Giới thiệu
15423
page-template-default,page,page-id-15423,bridge-core-1.0.5,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-28.7,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.8.0,vc_responsive

           Công ty TNHH một thành viên 622 (viết tắt là Công ty 622) là doanh nghiệp Quốc phòng – An ninh thuộc Bộ quốc phòng, hoạt động theo hình thức công ty mẹ – công ty con. Với tiền thân là Trung đoàn bộ binh Sư đoàn 8; Thánh 2 năm 1979 Bộ quốc phòng thành lập Đoàn 50 là đơn vị kinh tế quốc phòng đầu tiên của Quân khu 9. Trải qua hơn 30 năm xây dựng, thay đổi, củng cố và phát triển, đến nay Công ty TNHH một thành viên 622 là đơn vị kinh tế Quốc phòng – An ninh duy nhất trên địa bàn Quân khu 9, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề với 13 đơn vị thành viên. Thương hiệu Công ty 622 đã từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong nước và Quốc tế.

           Trong giai đoạn đổi mới và hội nhập, sứ mệnh và mục tiêu của Công ty 622 là thực hiện thành công việc chuyển đổi thành tổng công ty và tầm nhìn chiến lược phát triển thành một trong những tập đoàn vững mạnh của Bộ quốc phòng và của Việt Nam. Trong lộ trình phát triển, Công ty 622 sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động trong cả nước và quốc tế, đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, tập trung phát triển mủi nhọn và thế mạnh như: thương mại, xây dựng dân dụng, cầu đường thủy lợi, khai thác khoáng sản, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh du lịch lữ hành, kinh doanh khách sạn,….. Bên cạnh đó các ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản, hoạt động lâm nghiệp và các ngành nghề khác tiếp tục được duy trì và phát triển.

           Với niềm tin và hướng đi đúng đắn cùng với nền tảng vững chắc về tiềm lực tài chính, đội ngủ cán bộ giàu kinh nghiệm và năng lực quản lý, tâm huyết, Công ty 622 tin tưởng vào sự thành công mà mình đặt ra, đồng thời mong muốn mở rộng sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chia sẻ lợi ích và góp phần xây dựng nhà nước phát triển.