Tổ chức cho Cán bộ – Công nhân viên nghĩ dưỡng năm 2012
15704
post-template-default,single,single-post,postid-15704,single-format-standard,bridge-core-1.0.5,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-18.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.2,vc_responsive
 

Tổ chức cho Cán bộ – Công nhân viên nghĩ dưỡng năm 2012

Tổ chức cho Cán bộ – Công nhân viên nghĩ dưỡng năm 2012

          Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui hơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 02/08/2012 đến 05/08/2012 Công ty 622 đã tổ chức chương trình nghĩ mát hè năm 2012 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Đà Lạt.
Lãnh đạo đơn vị  cùng với nhân viên chụp ảnh lưu niệm
          Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghĩ ngơi, thư giản bên gia đình cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty như để đáp lại những nổ lực phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.
          Bên cạnh đó, đây củng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả Cán bộ công nhân viên từ khối văn phòng tới các công nhân viên của các Công ty, Xí nghiệp thành viên được giao lưu, sum họp. Tạo sự đoàn kết gắn bó trong toàn Công ty. Ngoài ra đây củng là dịp để mọi người, có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty.
          Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc củng như xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển.