Tình hình sản xuất kinh doanh xi măng 6 tháng đầu năm.
15701
post-template-default,single,single-post,postid-15701,single-format-standard,bridge-core-1.0.5,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-18.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.2,vc_responsive
 

Tình hình sản xuất kinh doanh xi măng 6 tháng đầu năm.

Tình hình sản xuất kinh doanh xi măng 6 tháng đầu năm.

          Trong 6 tháng đầu năm nhu cầu tiêu thụ xi măng trên thị trường có chiều hướng tăng, các công trình Quân khu, công trình dân sự và khách hàng tín nhiệm sản phẩm về chất lượng, củng như phương thức kinh doanh.
          Các dây chuyền thiết bị sản xuất được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tốt trong quá trình vận hành sản xuất. Dự trữ nguồn Clinker nội địa chất lượng tốt, giá cả hợp lý để phục vụ sản xuất những tháng cao điểm mùa khô.
          Dự báo, thị trường xi măng ở 6 tháng cuối năm 2012 sẽ rất phức tạp và cạnh tranh quyết liệt hơn do nguồn cung tăng vượt cầu. Với nhu cầu sụt giảm và chi phí đầu vào cao nên 6 tháng cuối năm 2012 sẽ là khoảng thời gian đầy khó khăn cho đơn vị.
          Tuy nhiên, trên nền tảng của những chiến lược lâu dài và sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Tổng giám đốc Công ty – Tập thể Xí nghiệp 406 tiếp tục phát huy tinh thần tự lực tự cường, thực hiện bằng được mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2012.
Thành phẩm xi măng được đưa sang cân định lượng
Xi măng được đưa lên balet.