Nhà Hàng Khách Sạn – Cơ hội và thách thức mới.
15693
post-template-default,single,single-post,postid-15693,single-format-standard,bridge-core-1.0.5,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-18.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.2,vc_responsive
 

Nhà Hàng Khách Sạn – Cơ hội và thách thức mới.

Nhà Hàng Khách Sạn – Cơ hội và thách thức mới.

       Trong  những năm gần đây, chúng ta hay nhắc đến ngành du lịch, một ngành kinh tế độc lập có đóng góp đáng kể vào ngành kinh tế quốc dân. Ngành du lịch đang là mối quan tâm chính của toàn xã hội. Cùng với khẩu hiệu “Việt Nam, vẻ đẹp tiềm ẩn”, ngành Du lịch sẽ nhanh chóng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.
       Nhận thấy rằng những lợi ích mà ngành du lịch mang lại là không thể phủ nhận. Trong thời gian qua, Ban Tổng Giám đốc Công ty 622 luôn đôn đốc và chỉ đạo sâu sát đến khối Nhà hàng khách sạn trực thuộc luôn tăng cường đầu tư và phát triển dịch vụ du lịch.
       Hiện tại các Nhà hàng khách sạn đang kinh doanh 2 lĩnh vực: chủ yếu là dịch vụ lữ hành và kinh doanh cơ sở lưu trú. Kinh doanh cơ sở lưu trú điển hình là kinh doanh nhà hàng khách sạn đóng một vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khối các Nhà hàng khách sạn trực thuộc Công ty 622.
Du khách đến nghỉ dưỡng tại Nhà hàng khách sạn Ninh Kiều
Phục vụ Buffet cho các sự kiện và du khách nghỉ dưỡng tại Nhà Hàng Khách Sạn
       Từ đầu năm đến nay lượng khách hàng đến nghỉ dưỡng và lưu trú tại các Nhà hàng khách sạn luôn tăng do điều kiện đi lại, thời tiết khá ổn định. Tập thể cán bộ, công nhân viên khối Nhà hàng khách sạn thuộc Công ty 622 luôn quan tâm nghiên cứu thị trường, quan hệ tiếp thị trên mạng, tìm kiếm các đối tác. Thường xuyên mở những lớp huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ-trình độ ngoại ngữ cho nhân viên phục vụ bàn, lễ tân và bảo vệ, hằng năm luôn tu bổ, sửa chữa các trang thiết bị, bổ sung một số dịch vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảo đảm trong các tháng cao điểm về mùa du lịch và mùa tiệc cưới.
Tổ chức các sự kiện và lể cưới